โสมเกาหลีสกัด จากโสมแดง สูตรเข้มข้น ช่วยในการดูแลสุขภาพ

โสมเกาหลีสกัด จากโสมแดง สูตรเข้มข้น ช่วยในการดูแลสุขภาพ

เครื่องดื่มโสมเกาหลี สกัดจากรากโสมแดงเกาหลีแท้ 100% คัดพิเศษจากไร่โสมคุณภาพในแถบเทือกเขาทางตอนใต้ของประเทศเกาหลีใต้ ที่เราใส่ใจในทุกขั้นตอนกว่าจะมาเป็นโสมแดง โกเรีย โกลด์ พรีเมี่ยม ไม่ว่าจะเป็นการปลูก การดูแล และระยะเวลาการเก็บเกี่ยวที่เหมาะสม

เราคัดเฉพาะโสมอายุ 6 ปี เท่านั้น

ซึ่งเป็นช่วงอายุโสมที่ดีที่สุด เพราะว่าโสม 6 ปี จะให้สรรพคุณที่สูงเหมาะแก่การสกัดมากที่สุด เราได้นำเอาส่วนของโสม คัดพิเศษนี้ นำมาผสานเข้ากับเทคโนโลยีด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย ทำให้ ได้สุดยอดเครื่องดื่ม บำรุงร่างกาย ที่สกัดจากโสมแดง โกเรียโกลด์ พรีเมี่ยม สูตรเข้มข้นพิเศษ ปริมาณโสมแดง 70mg/g

โสมแดงที่ซึ่งเต็มไปด้วยสรรพคุณ

ช่วยในการดูแลสุขภาพ อย่างที่หลายๆ คนทราบกันดีอยู่แล้ว โสมถือเป็น สมุนไพรโบราณ ที่มากสรรพคุณ อย่างแท้จริง ซึ่งโสมที่ปลูกจากประเทศเกาหลี ได้รับการยอมรับว่าเป็นโสมที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด เพราะประเทศเกาหลีมีสภาพของดินและภูมิอากาศที่เหมาะสมสำหรับการปลูกโสมมากที่สุดนั้นเอง

การดูแลสุขภาพด้วยโสมเกาหลี

เลื่องลือมากว่าหลายพันปีแล้ว ซึ่งเหล่าราชวงศ์ กษัตริย์ ขุนนาง ทั้งแผ่นดิน จีนและเกาหลี ล้วนแล้วแต่เสวยโสมกันทั่วทั้งแผ่นดิน ซึ่งในสมัยโบราณ มีความเชื่อในเรื่องของยาอายุวัฒนะซึ่งมีการค้นพบสมุนไพรนั้นคือโสมสมุนไพรมากสรรพคุณที่ได้รับการพิสูจน์ รับรองสรรพคุณ จากสถาบันชื่อดังมากมาย ว่ามีประโยชน์ และปลอดภัย ต่อร่างกาย ผู้ใหญ่และเด็กสามารถทานได้ ช่วยดูแลสุขภาพ ในด้านต่างๆ โสมที่ดีต้องเป็นโสม 6 ปีเท่านั้น

รากโสมเกาหลีอายุ 6 ปี

ผู้ผลิต : บริษัท แดดัง โกเรีย จิงเซง จำกัด, ประเทศเกาหลีใต้
นำเข้าและจัดจำหน่าย : บริษัท มาเธอร์ แอนด์ ดอเทอร์ จำกัด, ประเทศไทย
อย. 12-4-01059-2-0001