รีวิวการรับประทาน เครื่องดื่มโสมเกาหลี (โสมแดง) สูตรใหม่

รีวิวการรับประทาน เครื่องดื่มโสมเกาหลี (โสมแดง) สูตรใหม่

ปกติแล้วจะเป็นคนเรื่องมากในการทาน อาหารเสริม สมุนไพรต่างๆ จะค่อนข้าละเมียดละไมในการเลือกซื้อเพื่อให้ได้ของคุณภาพ เพราะคิดว่าเราเกิดมา เพียงชีวิตเดียว ไม่ควรประมาทอย่างยิ่งในชีวิตประจำวัน ทานโสมเกาหลี และอาหารเสริมดูแลสุขภาพหลายแบรนด์

วันนี้มีคนส่งโสมแดงสกัดมาให้ลองทานดู ข้างกล่อง มีฉลากเขียนว่า เครื่องดื่มโสมเกาหลี (โสมแดง) ก่อนจะชิม ก็ได้ย้อน กลับไปดูที่มาของ บริษัท จัดได้ว่าเป็น บริษัทชั้นนำในเกาหลี ที่เน้นคุณภาพของโสมแดงและเชียวชาญเรื่องของโสมแดงโดยเพาะ ที่ดีที่สุด ดูส่วนผสมแล้ว ก็ใช้ได้

ทานแล้วเป็นยังไงบ้าง ?

เลยตักทานเปล่าๆ ครั้งแรกที่สัมผัสรสชาติที่นุ่มลิ้น มีความหวาน และได้กลิ่นหอมของน้ำผึ้ง แต่รู้สึกถึงกลิ่นความสดชื่นด้วย มีกลิ่นโสมหอมๆ ผสมกับน้ำอุ่มๆ รสชาตกลมกลืน รสชาติ รวมๆ แล้ว เป็นโสมสกัดที่ทานง่ายมาก อร่อย ไม่ขม เด็กก็สามารถทานได้ค่ะ ส่วนผสมและสูตรที่ลงตัวมาก และการออกฤทธิ์ ของโสมตัวนี้ ก็เร็วค่ะ เราจะรู้ ถึง ความปลอดโปร่ง เบาสบายของสมองได้ดี หลังจากนั้นก็ทานต่อเนื่องค่ะ เพราะ เราอยากมีสุขภาพ ชีวิตที่ยืนยาว และแข็งแรง ในชีวิตประจำวัน โสมแดงช่วยได้มากที่เดียวคะ บ่อยครั้งที่เครียดกับงาน เพลีย ก็จะชงโสมแดงกับน้ำอุ่นๆ ค่อยๆ จิบ เวลาว่างและระหว่างทำงานไปคะ ทานประจำและจะทานต่อเนื่องคะ เพราะชาวโบราณเชื่อว่าโสมเป็นสมุนไพร ชั้นยอด และดีมากค่ะ