โสมแดงเกาหลีช่วยยับยั้งริ้วรอยและความหย่อนคล้อยก่อนวัยอันควร

โสมแดงเกาหลีช่วยยับยั้งริ้วรอยและความหย่อนคล้อยก่อนวัยอันควร

บอกลาริ้วรอยและความหย่อนคล้อยก่อนวัยอันควร

จากผลการวิจัย พบว่า โสมแดงเกาหลีช่วยยับยั้งริ้วรอยแห่งวัยโดยการป้องกันการเกิดปฏิกิริยาระหว่างไขมันกับโปรตีนอื่นๆในร่างกาย (Lipid peroxidation) ซึ่งจะช่วยในการชะลอการสะสมของ lipofuscin และ ceroid ได้
เมื่อรับประทานโสมในช่วงระยะหนึ่ง โสมจะช่วยลดคอเลสเตอรอล, กลูโคส และเปอร์ออกไซด์ไขมันในเลือด และ เพิ่มประสิทธิภาพของระบบต้านอนุมูลอิสระ โสมจะช่วยขจัดของเสียที่สะสมอยู่ในร่างกายของเรา ซึ่งเปรียบเสมือนกับการทำความสะอาดร่างกายภายในทั้งหมด

ณ ประเทศเกาหลีใต้

โสมได้รับการยกย่องและยอมรับว่าเป็นสมุนไพรที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการต่อต้านริ้วรอย โสมมีสาร phytonutrients จำนวนมากซึ่งสามารถกระตุ้นเมตาบอลิซึมของเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวของคุณปลอดจากอนุมูลอิสระที่สะสมเมื่อผิวของคุณโดนแสงแดดและมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้โสมยังสามารถเพิ่มการผลิตคอลลาเจนในชั้นกลางของผิวที่รู้จักกันเป็นชั้นหนังแท้ทำให้ผิวกระชับขึ้น คอลลาเจนช่วยให้ผิวยืดหยุ่นและกระชับขึ้นช่วยลดรอยเหี่ยวย่นหรือริ้วรอยบนใบหน้าและส่วนต่างๆ ของร่างกาย

รากโสม

อุดมไปด้วยวิตามินเกลือแร่และสารต้านอนุมูลอิสระซึ่งเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพผิวโดยรวม โสมช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวและอำนวยความสะดวกในการกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วเพื่อสร้างผิวใหม่ที่แข็งแรง การรับประทานรากโสมสกัดเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการปรับสภาพผิวของคุณ โดยการเพิ่มออกซิเจน (ยับยั้ง กระตุ้น ซ่อมสร้าง ฟื้นฟู) นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิต ปัจจัยเหล่านี้ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดีและสว่างขึ้น

เรียบเรียงโดย บริษัท มาเธอร์ แอนด์ ดอเทอร์ จำกัด